Áo thun đồng phục  

Công ty/tổ chức của bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty nhằm quảng bá công ty - sản phẩm - dịch vụ của mình cũng như tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp - ấn tượng mang bản sắc riêng trước khách hàng, đối tác của mình. Xưởng may gia công ZuZu với đầy đủ gói dịch vụ cho nhu cầu may gia công áo thun theo yêu cầu khách hàng như thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu, thiết kế logo, may đo, tư vấn chọn vải cho đến in/thêu thương hiệu hình ảnh lên áo. Với đội ngũ công nhận lành nghề, dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng - uy tín mang lại cho bạn những mẫu áo thun đồng phục ưng ý nhất mà giá thành hợp lý nhất.

may áo thun đồng phục công ty

may áo thun đồng phục công ty

QUY ĐỊNH VỀ DỊCH VỤ

Chúng tôi nhận may áo thun đồng phục hầu hết các yêu cầu của khách hàng từ chất liệu giá rẻ cho đến hàng cao cấp, tuy nhiên chúng tôi khuyên quý khách hàng nên chọn những mẫu vải từ trung bình trở lên mang đến độ bền cao, thấm hút tốt, co dãn thoải mái mang lại sự an toàn cho người mặc. Giá rẻ luôn được khách hàng lựa chọn tuy nhiên các sản phẩm luôn luôn đảm bảo độ bền, co giãn và thấm hút mồ hôi.

GÓI DỊCH VỤ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GỒM:

- Thiết kế miễn phí kiểu dáng áo thun phù hợp
- Tư vấn chọn vải phù hợp tài chính và nhu cầu của khách hàng
- Tư vấn đặt vị trí in/thêu sao cho nổi bật và ấn tượng nhất
- Tư vấn - Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn .
- Cung cấp nhanh khi khách hàng có nhu cầu gấp

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHI MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI ZUZU

Chúng tôi nhận may áo thun đồng phục cho tất cả các công ty trên toàn quốc. Các sản phẩm sau khi hoàn thành được đánh giá ấn tượng mang đến các sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ dự án nhanh dànhcác doanh nghiệp trên toàn quốc. Các khách hàng của chúng tôi gồm các doanh nghiệp lớn, các trường đại học, trung tâm anh ngữ … và nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các mẫu áo thun xuất khẩu tommy, polo, adidas, burberry, lamborghinhi, cá sấu ... với chất đẹp dành cho các trung tâm thương mại và các shop quần áo trên toàn quốc.

Với phương châm làm việc uy tín - chất lượng - đảm bảo giao hàng đúng hạn" chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.


Để được tư vấn tốt nhất khi may áo thun đồng phục xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938.520.585
Website: http://aothunpolo.net

Email: aothunxuatkhau86@gmail.com