Xưởng may gia công  

XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

-  Xưởng may ZuZu, sản xuất và may gia công quần áo nam nữ, trẻ em như quần jean, kaki, legging, short, lửng, ngố, áo thun, áo sơ mi, áo khoác, váy đầm, đồ bộ ...

-  Các xưởng may & gia công quần áo đều được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và khép kín, cùng với đội ngũ KCS và QC tận tâm, kết hợp với những công nhân may lành nghề, thiết kế tài hoa, merchandiser nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo nam nữ, trẻ em hợp thời trang nhất, với sự hài lòng cao nhất.

-  Các sản phẩm quần áo được may gia công kỹ càng, chú trọng từng đường may, vắt sổ, in, thêu, wash... và được kiểm duyệt chi tiết trước khi xuất xưởng.

-  Chúng tôi còn hợp tác với các xưởng may gia công quần áo trên địa bàn TpHCM, để cho ra đời đa dạng dòng sản phẩm nam, nữ, trẻ em và đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định. Vào mùa có thể cung cấp đến 3000 sản phẩm / ngày.

 

Danh mục sản phẩm của xưởng may gia công quần áo ZuZu

- Xưởng may gia công quần áo nam nữ, trẻ em: áo thun, sơ mi, áo khoác
- Xưởng may gia công quần jean (bò), kaki, legging, lửng, short, đồ bộ
- Xưởng may gia công váy đầm, áo đầm công sở, trung niên.
- Xuong may gia cong quan ao nam nu, tre em: ao thun, so mi, ao khoac
- Xuong may gia cong quan jean (bo), kaki, legging, do bo, lung, short
- Xuong may gia cong vay dam, ao dam cong so, trung nien

 

Nhận May Gia Công

Xưởng Zuzu  nhận may gia công các mặt hàng thời trang nam, nữ, đồng phục với giá cực rẻ, số lượng tối thiểu 100 cái (cho 1 mẫu).